Paano Tanggalin ang isang Koneksyon sa Pagitan ng isang Game Site at Facebook

Ang mga laro sa Facebook ay umaasa sa pag-access sa iyong profile upang mag-post ng mga update sa iyong pader at kumonekta sa iyong mga kaibigan. Kailan man mag-install ka ng isang laro o app sa iyong Facebook account, pinapahintulutan mo ang laro na mag-access sa ilang mga aspeto ng iyong data sa Facebook. Kung natapos ka na sa isang partikular na laro at hindi mo nais ang laro na magkaroon ng pag-access sa iyong Facebook account nang mas matagal, alisin ang laro upang maputol nang buong koneksyon.

1

Mag-click sa menu arrow sa kanang sulok sa itaas ng iyong Facebook screen.

2

I-click ang "Mga Setting ng Account" mula sa drop-down na menu.

3

I-click ang "Apps" sa kaliwang bahagi ng screen.

4

Mag-click sa "X" sa kanan ng larong nais mong alisin mula sa iyong Facebook account. Lumilitaw ang isang dialog ng kumpirmasyon.

5

I-click ang pindutang "Alisin".