Paano Gawing Pribado ang Iyong Mga Larawan sa Instagram

Bilang default, ang lahat ng iyong mga larawan at video ay pampubliko sa Instagram. Sa halip na harangan ang mga potensyal na kliyente sa Instagram upang pigilan silang makita ang iyong personal na mga larawan, maaari mong baguhin ang mga setting ng kakayahang makita ng iyong profile. Kapag ginawa mo ang pagbabago, ang mga naaprubahang tagasunod lamang ang makakakita sa iyong mga pribadong larawan at video. Bukod dito, ang mga taong nais na tingnan ang iyong mga larawan ay dapat magpadala sa iyo ng isang kahilingan sa pagsunod; maaari mong payagan o tanggihan ang kahilingang iyon. Ang mga kahilingan sa pagsunod ay ipinapakita sa seksyong News Feed ng iyong profile.

Gawing Pribado ang Visibility ng Instagram

Mag-navigate sa iyong profile sa Instagram sa pamamagitan ng pag-tap sa icon na "Profile" pagkatapos mong mag-log in sa iyong Instagram account. I-tap ang "I-edit ang Iyong Profile" upang ipasok ang mode sa pag-edit ng profile. Ang pagpipiliang "I-edit ang Iyong Profile" ay matatagpuan sa tabi ng iyong larawan sa profile. Sa mga iOS device, i-toggle ang switch na "Pribado Sigurado Pribado" sa posisyon na "Bukas". Kung gumagamit ka ng isang Windows o Android smartphone, lagyan ng check ang kahong "Pribado ang Pribado". Nalalapat kaagad ang mga bagong setting.