Paano I-deactivate ang isang Skype Account

Magulat ka nang malaman na ang pag-aalis ng iyong Skype account ay nagsasangkot ng higit sa higit pa sa pag-log in at pag-click sa isang pindutan sa kung saan. Sa huli, hindi posible na ganap na burahin ang isang Skype account. Gayunpaman, maaari mong mabisang i-deactivate ang isang account sa paraang hindi ito lilitaw sa direktoryo ng Skype, o maikonekta sa iyo sa pamamagitan ng mga query sa paghahanap.

Alisin ang Personal na Impormasyon

Inirekomenda ng Skype na alisin ang lahat ng personal na impormasyon mula sa iyong account bilang unang hakbang upang ma-deactivate ito. Mag-log in sa iyong account sa website ng Skype (tingnan ang Mga Mapagkukunan para sa isang link) at tanggalin ang lahat ng iyong personal na impormasyon, tulad ng iyong pangalan, numero ng telepono at lokasyon mula sa iyong profile. Pipigilan nito ang sinuman na magamit ang impormasyong ito upang mahanap ang iyong Skype account. Bilang karagdagan, magdagdag ng isang email address na hindi nauugnay sa publiko sa iyo at itakda ito bilang pangunahing email address para sa account. Pagkatapos, tanggalin ang orihinal na email address, upang walang sinuman ang makakahanap ng iyong account sa pamamagitan ng paghahanap para sa iyong email address.

Pag-aalis Mula sa Direktoryo ng Skype

Ang pinaka masusing pag-deactivate na inaalok ng Skype ay alisin ang iyong account mula sa direktoryo ng Skype, upang kahit na may malaman ang pangalan ng account ay hindi nila ito mahahanap. Dapat kang makipag-ugnay sa serbisyo sa customer ng Skype upang makamit ito, at maaaring tumagal nang hanggang dalawang linggo. Tingnan ang link sa seksyong Mga Mapagkukunan upang magsimula. Sa kasamaang palad, kahit na ang prosesong ito ay hindi aalisin ang iyong pangalan sa Skype mula sa mga listahan ng contact ng iyong mga kaibigan, ngunit hindi ka na nila matawagan.