Paano I-reset ang Mga Setting ng Facebook

Ang pag-aayos ng iyong mga setting sa Facebook ay nagbibigay-daan sa iyo upang makamit ang isang pasadyang karanasan sa gumagamit ng Facebook na gumagana para sa iyo at sa iyong negosyo. Kung, pagkatapos baguhin ang iyong mga setting, nakakakita ka ng labis na abiso ng mga abiso o kakulangan ng mga post sa iyong Timeline, maaaring maayos ang ilang mahusay na pag-tune. Habang walang magic na "I-reset" na pindutan na ibabalik ang lahat ng mga setting sa default, maaari mong sistematikong i-reset ang iyong privacy at mga setting ng account upang mabago ang paraan ng pamamahala ng Facebook ng iyong privacy, mga notification, app at iba pang mga tampok na ginagamit mo nang regular.

1

Mag-log in sa iyong Facebook account at i-click ang hugis-gear na icon sa kanang sulok sa itaas ng anumang pahina. Piliin ang alinman sa "Mga Setting ng Account" o ang pagpipiliang "Mga Setting ng Privacy" mula sa drop-down na listahan, na kapwa nagbibigay-daan sa iyo upang ma-access ang lahat ng mga setting. Gamitin ang mga tab sa kaliwang bahagi ng nagresultang pahina upang i-reset ang iyong mga kagustuhan.

2

Piliin ang tab na "Pangkalahatan" upang gumawa ng mga pagbabago sa mga setting tulad ng iyong pangalan, username at mga network, na ang karamihan ay mababago isa o dalawang beses lamang habang buhay ng iyong account. Piliin ang tab na "Seguridad" upang paganahin o huwag paganahin ang mga setting tulad ng mga notification sa pag-login at pag-apruba, pati na rin ang mga password ng app.

3

Gamitin ang mga pagpipiliang "Privacy," "Timeline at Tagging" at "Pag-block" upang baguhin ang iyong mga setting para sa kung paano ka mahahanap sa Facebook at kanino, pati na rin kung paano makihalubilo sa iyo ang iba. Gamitin ang mga pindutang "I-edit" na lilitaw sa tabi ng iyong nais na mga setting upang makumpirma at kumpirmahin ang mga pagbabago. Ayusin ang tool ng tagapili ng madla kung saan magagamit upang italaga kung paano mo ibinabahagi ang iyong nilalaman at kung paano nagbabahagi ng nilalaman ang iba sa iyo.

4

I-click ang mga tab na "Mga Abiso" at "Mobile" upang i-reset ang iyong mga kagustuhan para sa kung paano ka aabisuhan ng Facebook tungkol sa aktibidad na nauugnay sa iyo. Ang mga pagpipiliang "View" at "I-edit" ay nagbibigay-daan sa iyo upang makagawa at kumpirmahin ang anumang mga pagbabago. I-click ang link na "Alisin" sa pahina ng "Mga Setting ng Mobile" upang tanggalin ang iyong numero ng mobile mula sa Facebook, paganahin ang mga mobile na teksto sa Facebook. Gamitin ang tab na "Mga Sumusunod" upang i-on o i-off ang pagsunod, paganahin ang mga hindi kaibigan na makita ang iyong pampublikong nilalaman.

5

Piliin ang tab na "Mga App" upang i-reset ang iyong mga kagustuhan para sa mga application na ginagamit mo at ng iba pang mga miyembro ng Facebook. I-click ang mga link na "I-edit" upang baguhin ang mga setting para sa mga indibidwal na app o i-click ang "X" upang alisin ang isang app nang buo.