Paano Magpadala ng Notification upang Magbahagi ng isang Google Calendar

"Ang nawalang oras ay hindi na makita muli," tulad ng sinabi ni Benjamin Franklin - at ang pagbabahagi ng iyong kalendaryo ng Google ay isang modernong-araw na paraan upang matiyak na walang nasayang na oras at lahat ng iyong mga kasama sa negosyo at empleyado ay naka-sync. Ang pagbabahagi ng iyong kalendaryo ng Google ay isang mabilis na proseso na awtomatikong makakabuo ng isang abiso sa sinumang mga tao o mga pangkat kung kanino mo ibinahagi ang kalendaryo.

1

I-click ang arrow sa kanan ng pangalan ng kalendaryo na nais mong ibahagi. Ang lahat ng iyong mga kalendaryo ay ipapakita ayon sa pangalan sa pangunahing screen ng kalendaryo ng Google na may isang arrow sa tabi ng bawat pangalan. Lilitaw ang isang pop-up window.

2

I-click ang pagpipiliang "Ibahagi ang Kalendaryong ito" sa pop-up window menu. Lilitaw ang isang bagong screen na may mga pagpipilian sa pagbabahagi.

3

I-click ang patlang na "Tao" sa ilalim ng "Ibahagi Sa Mga Tiyak na Tao," at pagkatapos ay i-type ang email address ng taong gusto mong ibahagi ang kalendaryo ng Google.

4

I-click ang katabing arrow na nakaharap pababa upang ilabas ang drop-down na menu na "Mga Setting ng Pahintulot", pagkatapos ay i-click ang antas ng pahintulot na nais mong bigyan ang taong iyong binabahagi sa kalendaryo. Ang mga pagpipilian ay "Gumawa ng Mga Pagbabago at Pamahalaan ang Pagbabahagi," "Gumawa ng Mga Pagbabago sa Mga Kaganapan," "Tingnan ang lahat ng Mga Detalye ng Kaganapan" at "Makita Lamang / Abala (Itago ang Mga Detalye)."

5

I-click ang "Magdagdag ng Tao." Ang isang email sa pag-abiso ay bubuo kaagad, na ipapaalam sa tatanggap na nabigyan sila ng pag-access sa kalendaryo. Kung ang tatanggap ng email ay mayroong mayroon nang Google kalendaryo account, isasaad din ng email na ang bagong kalendaryo ay naidagdag sa kanyang account.