Maaari Mo Bang Maibalik ang Mga Tao Kapag Na-block Mo Sila Mula sa Facebook?

Pinapayagan ka ng mga setting ng privacy sa Facebook na kontrolin ang kakayahang makita ng nilalamang ibinabahagi mo sa social network. Maaari mong ayusin ang iyong mga setting upang ibahagi sa ilang mga kaibigan at magtago mula sa iba. Kapag ang mga setting ng privacy ay hindi sapat, maaari mong gamitin ang nababaligtad na tampok sa Block upang ganap na higpitan ang mga gumagamit mula sa pag-access sa iyong impormasyon. Ipagpalagay na natugunan ang ilang mga kundisyon, posible na ma-block ang mga kaibigan sa Facebook pabalik.

Tampok ng Facebook Block

Pinapayagan ka ng tampok na Facebook Block na lumikha ng isang listahan ng mga gumagamit na hindi pinahintulutan na i-access ang iyong nilalaman. Kapag nag-block ka ng isang tao, lahat ng mga koneksyon na dating umiiral sa pagitan mo, kasama ang mga pahina ng pagkakaibigan, tala, komento at gusto, ay mawawala. Wala ka nang access sa kanilang profile at hindi na nila maa-access ang iyong. Inalis ang mga tag ng larawan at komento. Ang pag-block ay hindi umaabot sa lampas sa Facebook sa kahit saan pa sa Internet o mga application ng third-party.

Paano Harangan ang Mga Gumagamit

Mag-sign in sa iyong Facebook account gamit ang iyong email address at password. I-click ang tab na "Account" na matatagpuan sa kanang sulok sa itaas ng anumang pahina at piliin ang opsyong "Mga Kagustuhan sa Privacy" na lilitaw sa drop-down na listahan. Mag-scroll sa ilalim ng nagresultang pahina at i-click ang link na "I-edit ang Iyong Mga Listahan" sa ilalim ng seksyong "I-block ang Mga Listahan". I-type ang pangalan o email address ng taong nais mong harangan sa mga puwang na ibinigay at piliin ang pindutang "I-block". Hanapin ang gumagamit sa nagresultang kahon ng pop-up at i-click ang pindutang "I-block".

Paano I-unblock ang Mga Gumagamit

Kung mayroon kang pagbabago ng puso, maaari kang gumawa ng mga hakbang upang muling maitaguyod ang iyong pagkakaibigan sa Facebook. Mag-sign in sa iyong Facebook account gamit ang iyong email address at password. I-click ang tab na "Account" na matatagpuan sa kanang sulok sa itaas ng anumang pahina at piliin ang opsyong "Mga Kagustuhan sa Privacy" na lilitaw sa drop-down na listahan. Mag-scroll sa ilalim ng nagresultang pahina at i-click ang link na "I-edit ang Iyong Mga Listahan" sa ilalim ng seksyong "I-block ang Mga Listahan". Hanapin ang pangalan ng taong nais mong kaibiganin at i-click ang pindutang "I-unblock" na lilitaw sa tabi ng kanyang pangalan. I-click ang pindutan na "Kumpirmahin" upang isumite. Simulang i-type ang pangalan ng hindi naka-block na user sa box para sa paghahanap na matatagpuan sa tuktok ng anumang pahina at piliin ang kanyang pangalan mula sa lilitaw na listahan. I-click ang pindutang "Idagdag Bilang Kaibigan" na lilitaw sa nagresultang pahina ng profile. Tandaan na, kung ang pindutang "Idagdag Bilang Kaibigan" ay hindi lilitaw, o hindi mo mahanap ang profile ng gumagamit, hinarangan ka ng gumagamit at hindi ka maaaring magpadala ng isang kahilingan sa kaibigan. Maghanap ng isang kahaliling paraan upang makipag-usap at hilingin sa user na alisin ang bloke upang makapagpadala ka ng isang bagong kahilingan sa kaibigan.

Mga Setting ng Privacy sa Facebook

Bilang isang kahalili sa pag-block sa mga kaibigan sa Facebook, maaari mong ayusin ang iyong mga setting sa privacy upang malimitahan ang kanilang pag-access sa iyong profile. Lumikha ng isang listahan ng kaibigan ng Limitadong Profile, na naglalaman ng anumang mga kaibigan sa Facebook na nais mong higpitan. Mula sa iyong homepage, i-click ang link na "Mga Kaibigan" sa kaliwang sidebar at i-click ang pindutang "Pamahalaan ang Mga Listahan ng Kaibigan" sa kanang sulok sa itaas ng nagresultang pahina. I-click ang pindutang "Lumikha ng Listahan" at pumili ng hindi bababa sa isang gumagamit mula sa nagresultang kahon na pop-up. I-type ang "Limitadong Profile" sa puwang na ibinigay para sa pangalan ng listahan at i-click ang pindutang "Lumikha ng Listahan". Ayusin ang iyong mga setting ng privacy mula sa link na "Mga Kagustuhan sa Privacy" sa drop-down na menu na "Account" sa tuktok ng anumang pahina. Ipasadya ang iyong mga kagustuhan sa privacy sa mga nagresultang pahina upang maitago ang mga tukoy na uri ng nilalaman, tulad ng ninanais, mula sa iyong listahan ng kaibigan na Limitadong Profile.