Paano Ko Mapapakita ang Aking Channel sa YouTube sa Mga Manonood?

Kapag lumikha ka ng isang bagong channel sa YouTube, pampubliko ito bilang default, at maaaring makita ng sinuman ang homepage ng iyong channel. Ang iyong mga video ay maaaring maitago, gayunpaman, maliban kung itinakda mo ang mga ito para sa panonood ng publiko. Kung nilikha mo ang iyong YouTube account bago ang Oktubre 2012, maaaring maitago ang iyong buong channel, dahil sa mga lumang patakaran sa privacy ng Google. Sa kasong ito, maaari mo itong manu-manong i-convert sa isang pampublikong channel.

Kontrolin ang Mga Setting ng Video

Pinapayagan ka ng Google na itakda ang setting ng privacy ng bawat indibidwal na video habang nasa proseso ng pag-upload. Maaari mong itakda ang bawat video sa Publiko, Pribado o Hindi Nakalista. Pinipigilan ng huling dalawang pagpipilian ang video mula sa pagpapakita sa iyong channel, at gawin itong magagamit lamang sa iyo at sa iba pa na iyong pinili. Pagkatapos mong mag-upload ng isang video, maaari mong palaging baguhin ang setting ng privacy nito mula sa pahina ng Video Manager ng iyong channel.

I-convert ang Mas Matandang Channel sa Publiko

Kung ang iyong channel ay hindi nakalista bago baguhin ng Google ang patakaran sa privacy, dapat mo itong palitan sa Publiko mula sa mga setting ng iyong account. I-click ang iyong larawan sa profile sa Google sa tuktok ng pahina at piliin ang "Mga Setting ng YouTube." I-click ang link na "Advanced" sa screen ng Pangkalahatang-ideya, at pagkatapos ay i-click ang "Gawing Pampubliko ang Channel na Ito."