Paano Baguhin ang Mga Setting ng Privacy sa Twitter upang Walang Makita ang Aking Mga Tweet

Bilang isang gumagamit ng Twitter, mayroon kang pagpipilian na ipakita sa publiko ang iyong mga tweet o panatilihing pribado ang mga ito. Ipinapakita lamang ang mga pribadong tweet sa mga taong sumusunod sa iyo. Bilang default, pampubliko ang iyong mga tweet, ngunit madali mong mababago ang iyong mga setting sa privacy anumang oras. Ang mga pagbabago ay magkakabisa agad at nakakaapekto sa lahat ng iyong nakaraang mga tweet.

Mga Paghihigpit

Kapag naitakda ang iyong mga setting sa privacy upang maprotektahan ang iyong mga tweet, magaganap ang ilang mga paghihigpit. Halimbawa, dapat mong manu-manong aprubahan ang bawat bagong kahilingan sa tagasunod - depende sa iyong mga setting ng abiso, nakatanggap ka ng isang teksto o email na aabisuhan ka ng isang bagong kahilingan sa tagasunod. Ang iyong mga tweet ay hindi rin nagpapakita sa mga search engine. Bilang karagdagan, kapag na-retweet ka ng isang tagasunod, ang ibang mga tagasunod lamang ang makakakita ng retweet na mensahe.

Pagprotekta sa Iyong Mga Tweet

I-click ang icon na hugis cog sa home page ng iyong Twitter account, piliin ang "Mga Setting," at pagkatapos ay i-click ang tab na "Seguridad at Privacy" upang matingnan ang lahat ng mga pagpipilian para sa pagprotekta sa iyong account. Lagyan ng check ang kahong "Protektahan ang Aking Mga Tweet", at pagkatapos ay i-click ang "I-save ang Mga Pagbabago." Dapat mong ipasok muli ang iyong password upang kumpirmahin ang mga pagbabago. Kumpirmahin na ang iyong mga tweet ngayon ay pribado sa pamamagitan ng pagtingin sa iyong profile: isang icon ng lock ang dapat lumitaw sa tabi ng iyong username sa header.