Paano Makita ang Mga Na-block na Contact sa YouTube

Kapag ang isang gumagamit ng YouTube ay nakakagambala sa seksyon ng mga komento ng iyong video, ang pagharang sa gumagamit na iyon ay pipigilan siyang makipag-ugnay sa iyo o mag-iwan ng mga komento sa anuman sa iyong mga video. Nag-iimbak ang YouTube ng listahan ng lahat ng naka-block na mga gumagamit sa address book ng iyong profile, na mahirap hanapin ng baguhang mga miyembro ng YouTube dahil naninirahan ito sa isang mahirap na lokasyon. Hindi mo lamang matitingnan ang lahat ng iyong mga naharang na miyembro ng YouTube mula sa listahang ito, maaari mo ring i-block ang isang gumagamit.

1

Mag-navigate sa website ng YouTube sa iyong Web browser, at mag-sign in sa iyong account. Kapag naka-sign in ka na, i-click ang iyong username sa kanang sulok sa itaas, at pagkatapos ay i-click ang "Inbox" mula sa drop-down na menu.

2

I-click ang "Address Book" mula sa menu sa kaliwang bahagi ng screen.

3

I-click ang "Mga Na-block na User" mula sa menu sa kaliwang bahagi ng screen upang matingnan ang isang listahan ng iyong mga naka-block na gumagamit ng YouTube.